Tự làm bánh sandwich cho buổi sáng tràn đầy năng lượng

Selling some gear? Find or lose something?
Post Reply
johnnybyron
Gumby
Gumby
Posts: 1
Joined: Sun Nov 11, 2018 5:25 am

Tự làm bánh sandwich cho buổi sáng tràn đầy năng lượng

Post by johnnybyron » Sun Nov 11, 2018 5:29 am

Món ăn sáng phổ biến và tiện lợi hiện nay của hầu hết mọi người đó là bánh mì nhưng đa phần là bánh mì đi mua ngoài hàng không đảm bảo an toàn thực phẩm và bánh mì không thì không cung cấp đủ năng lượng và dưỡng chất. Vậy nên hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn làm bánh mì kẹp để ăn sáng đảm bảo an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Trước hết bạn cần phải biết bánh mì không cung cấp cho bạn đủ 10% năng lượng và đáp ứng được những nhu cầu dinh dưỡng của cho cơ thể. Để cung cấp đủ năng lượng và những nhu cầu dinh dưỡng thì bạn không thể chỉ ăn bánh mì không vào buổi sáng mà còn phải ăn kèm với những thực phẩm khác. Do vậy mà bạn nên dùng bữa sáng bằng bánh mì kẹp để có thể vừa cung cấp được đầy đủ dưỡng chất và lại tiết kiệm thời gian.

Sandwich cá hồi

Image

Bạn muốn có 1 ngày đầu tuần đầy năng lượng thì hãy nghĩ ngay đến sandwich cá hồi bổ dưỡng, chỉ cần có những nguyên liệu đơn giản và cách làm nhanh chóng.

Bạn cần chuẩn bị: Cá ngừ hộp, bánh sandwich và dưa leo.

Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần cho dưa leo thái lát vào trên bề mặt bánh mì sau đó cho cá ngừ hộp vào và cho vào máy nướng bánh mì, nếu bạn muốn thì có thể cho tương ớt hoặc tương cà để ăn kèm. Nếu như ăn kèm có sữa thì sẽ đặc biệt ngon.

Nếu bạn chưa có máy nướng bánh mì sandwich và đang muốn tìm xem loại máy nào tốt nhất, chất lượng nhất thì bạn có thể xem review: Máy làm bánh mì sandwich loại nào tốt tại Trustreview.

Sandwich trứng luộc

Rất nhanh và đơn giản món bánh sandwich trứng luộc rất giàu đạm nên bạn sẽ được cung cấp đầy đủ năng lượng cho cả ngày dài hoạt động. Chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu đơn giản cùng với những thao tác đơn giản là bạn có thể hoàn thành bữa sáng của mình.

Bạn cần chuẩn bị: bánh sandwich, mayone, trứng luộc, bột canh và hạt tiêu.

Cách làm:
Sau khi luộc chín trứng gà thì bạn bóc sạch vỏ rồi cho vào bát cùng mayone rồi sau đó dằm nhuyễn và cho thêm muối. Sau đó bạn cho thêm rau nếu muốn vào bánh mì. Bạn cho trứng đã dằm nhuyễn vào phết lên bánh mì, bạn cũng có thể sáng tạo cho thêm cà chua nếu thích. Sau khi đã kẹp xong thì bạn nên cho vào máy nướng bánh mì để làm nóng. Sau đó dùng món bánh này cùng với nước cam thì tuyệt cú mèo.

Bánh mì sandwich hạnh nhân

Hạnh nhân là một loại hạt rất thơm vào béo, những ai muốn ăn chay thì ngày hôm đó nhất định phải có bánh mì hạnh nhân món bánh này rất dễ ăn và hầu như ai cũng ăn được và yêu thích món ăn này.

Bạn cần chuẩn bị: phô mai, mật ong, hạt hạnh nhân, việt quất và bánh sandwich.

Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần xay nhỏ hạt hạnh nhân, dằm nhỏ việt quất và trộn đều cùng với phô mai, mật xong là được hỗn hợp nhân bánh. Sau khi đã làm hỗn hợp xong thì bạn chỉ cần phết lên bánh và cho vào lò nướng làm nóng là xong.

Nếu bạn đang thiếu những dụng cụ nhà bếp hay bất kỳ sản phẩm gì thì có thể tham khảo trang web đánh giá sản phẩm để dễ dàng tìm mua tại: https://trustreview.vn/.

Ngoài ra nếu muốn đọc những bài viết đánh giá liên quan khác thì hãy xem tại: https://www.scoop.it/topic/trustreview.
Last edited by johnnybyron on Thu Jan 16, 2020 10:05 am, edited 2 times in total.

OMP
Gumby
Gumby
Posts: 13
Joined: Sun Mar 27, 2016 9:36 pm

Re: Saturday and Sunday

Post by OMP » Tue Nov 13, 2018 12:37 pm

Try the "Hooking Up" topic forum.

Post Reply